0

Trang trí, biểu diễn

Làm mũ sinh nhật cho bé

http://tiecvn.com/

6 Bước để có một chiếc mũ sinh nhật cho bé ngay tại nhà.
http://tiecvn.com/
Gửi tặng các gia đình

Một bữa tiệc sinh nhật không nên thiếu những chiếc nón chóp nhọn với nhiều màu sắc bắt mắt! Vậy thì bắt tay vào tự làm những chiếc nón chóp nhọn đi thôi! Bạn sẽ tha hồ trang trí nón theo sở thích và làm cho bữa tiệc sinh nhật vui vẻ hơn nhiều với phụ kiện ngộ nghĩnh này!


 

Hãy tự làm một chiếc nón có tone màu hồng ngọt ngào và trang trí bằng hoa cho bữa tiệc của các cô gái nhé. Dĩ nhiên chúng mình có thể thiết kế nhiều màu sắc, kiểu trang trí khác nhau cho phù hợp với sở thích!

Chuẩn bị

– Một tờ giấy màu hồng ( hoạc mầu theo bạn muốn) khoảng 50 x 50cm, và một tờ giấy trắng đã vẽ sẵn 1/3 hình tròn nhé ( Bạn có thể gỡ một cái mũ ra, đặt lên trên tờ giấy trắng và tô theo viền ngoài)!
– Một chiếc băng đô cùng tone màu với tờ giấy.
– Những món đồ trang trí tùy sở thích, có tone màu hồng như hoa giấy màu đỏ, những hạt nhựa trang trí và cả một chùm lông nhỏ màu hồng để làm chóp nón!
– Và đừng quên một chiếc súng bắn keo nhé!

Bắt tay vào làm thôi nào!

Bước 1: Vẽ hình chiếc nón lên tờ giấy màu hồng theo mẫu của tờ giấy màu trắng! Sau đó cắt rời tờ giấy màu hồng theo đường đã vẽ để có một 1/3 hình tròn.

 

Bước 2: Trang trí những bông hoa giấy trên vành nón từ bước này cho tiện. Dùng súng bắn keo để dán cố định những bông hoa vải lên vành ngoài của vòng tròn.

 

Bước 3: Sau khi dán hoa, dùng súng bắn keo để dán cố định hai mép vành để có một hình nón hoàn chỉnh.

 

Bước 4: Để chiếc nón thêm dễ thương và che đi phần chóp nón, dùng súng bắn keo để dán chùm lông lên chóp nón!

 

Bước 5: Cuối cùng, chúng mình chỉ việc gắn những hạt nhựa tròn màu hồng nhỏ xinh lên thân nón để tạo họa tiết chấm bi.

 

Bước 6: Rồi dùng súng bắn keo dán chiếc băng đô vào nón và đội lên! Dễ thương cực kỳ phải không nào?

Nếu không muốn dung băng đô, bạn có thể dung dây chun.

 

Các bạn thấy đó, chỉ với một chút nguyên liệu đơn giản và dễ tìm, chúng mình sẽ làm được nhiều kiểu nón đáng yêu để chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật của chính mình, hay làm quà tặng cho bạn thân. Bạn còn có thể sáng tạo thêm nhiều kiểu nón khác nhau theo sở thích nữa đấy!