0

Tin tức & Đời sống

Những điều chú ý khi lên kế hoặch tổ chức cưới

Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cưới, đội ngũ tư vấn viên của Eureka Tây Hồ nhận ra rằng không phải cô dâu nào cũng thành thạo hay đủ kinh nghiệm, kỹ năng để lên một kế hoạch hoàn chỉnh cho đám cưới của mình. Như một người mẹ trẻ, các cô dâu hoàn toàn không đoán trước được những gì đang chờ đợi mình phía trước, nhất là những khó khăn trong việc lập kế hoạch đám cưới.

Eureka Tây Hồ cũng lưu ý rằng, khó khăn của cô dâu và các cặp đôi thật ra không phải là việc chọn áo cưới, địa điểm chụp hình cưới hay nhiếp ảnh gia. Trên thực tế, thách thức lớn nhất chính là những căng thẳng trong cảm xúc và tinh thần cô dâu suốt thời gian này. Vượt qua được cảm giác căng thẳng do chính mình đem lại cho bản thân, kiên trì giải quyết những áp lực từ bên ngoài, những góp ý không mong muốn và cả tính ích kỷ từ một vài người thân sẽ là biện pháp tốt nhất kéo cô dâu ra khỏi tình trạng này. Điều cô dâu nào cũng cần phải nhớ là: bạn không hề đơn độc mà luôn luôn có sự trợ giúp.

 

Kinh nghiệm cho thấy, trạng thái thần kinh căng thẳng là tác dụng phụ đi kèm không hề được trông đợi nhưng chắc chắn sẽ xảy ra trong tất cả các đám cưới. Các cô dâu hầu như bị động khi một trong những người bạn của mình đột ngột thông báo không tham gia đoàn bưng quả, khi chú rể đột nhiên sống khép kín và thờ ơ với kế hoạch cưới, khi hai bên gia đình liên tục đưa ra những yêu cầu và mong muốn khác nhau. Đương nhiên, cô dâu nào cũng cảm thấy sốc, thất vọng, thậm chí là bế tắc, nhất là khi mọi người không cư xử theo cách cô ấy vẫn trông đợi.

Eureka Tây Hồ chúng tôi không phải những bác sỹ chuyên gia tâm lý. Nhưng chúng tôi luôn biết cách cùng bạn tháo mắc những vướng mắc trong quá trình tổ chức cưới .Chúng tôi tin rằng, để giải quyết vấn đề, CD-CD cần:

1.Trò chuyện với những người gây rắc rối cho bạn để tìm hiểu đâu là nguyên nhân của vấn đề

2.Tìm cách giải quyết vấn đề: bạn có thể cùng người đó tháo gỡ khó khan, hay đơn giản mặc kệ nó và tìm giải pháp thay thế

3.Tìm sự trợ giúp bên ngoài: dịch vụ cưới chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng cùng bạn đi tìm câu trả lời cho mọi khó khăn.

Dù chọn cách giải quyết nào ,CD-CR cần nhớ huy động toàn bộ khả năng kiên nhẫn của mình .Bạn không thể khiến người khác làm theo ý mình, nhưng bạn hoàn toàn có khả năng làm chủ bản thân. Đám cưới là nơi mọi giấc mơ trong tình yêu của bạn trở thành sự thật. Nhưng lập kế hoạch và tổ chức cưới có thể sẽ là một cơn ác mộng. Dù như thế nào, các cô dâu của Grand Palace cũng luôn nhớ kiếm soát tâm trạng của bản thân để có thể vui vẻ, hạnh phúc nhất khi bước vào lễ đường nhé!

Trung tâm Hội Nghị - Sự Kiện - Tiệc Cưới Eureka Tây Hồ

Địa chỉ: Số 98 Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ (Trong khuân viên Khách Sạn Công Đoàn Quảng Bá)

Hotline: 090 434 1221 – (024) 665 86 393

Email : tiecvn.com@gmail.com

Facebook : https://www.facebook.com/Nha.Hang.EUREKA