0

Tin tức & Đời sống

Dịch vụ tổ chức tiệc Trung thu

EUREKA COFFEE & FASTFOOD SHOP Địa chỉ: Sàn nổi số 4 đường ven Hồ Tây - Sau xưởng phim truyện Việt Nam Điệ thoại: 04 66586393 - 090 434 1221

Dịch vụ tổ chức tiệc Trung thu "hút" khách
(18/09/2010 06:09:09)
Dịch vụ tổ chức Trung thu trọn gói dành cho các cơ quan, tập thể và gia đình ngày càng hút khách, đặc biệt là trong thời điểm rằm tháng 8 đã cận kề.
EUREKA COFFEE & FASTFOOD SHOP  
Địa chỉ: Sàn nổi số 4 đường ven Hồ Tây - Sau xưởng phim truyện Việt Nam 
Điệ thoại: 04 665 86 393 - 090 434 1221  (Mr Hưng)
Webside: http://tiecvn.com  
Email: Qh_eureka@yahoo.com

Dịch vụ "hút" khách

Năm nay, vợ chồng chị Hải  Yến (Tô Ngọc Vân, Hà Nội) cùng với nhiều gia đình khác trong khu phố đăng kí tổ chức tiệc Trung thu trọn gói cho các bé tại Eureka coffee & Fastfood shop (nhà nổi trên Hồ Tây, số 4 đường ven Hồ).

“Năm ngoái, vợ chồng tôi cho cháu đón Trung thu ngoài đường phố, nhưng tắc đường quá, cháu chẳng chơi được gì mà về lại ốm. Nên năm nay, khu phố chúng tôi góp tiền lại cùng đăng kí tổ chức tiệc trọn gói. Tôi có đến tham khảo chương trình của nhà hàng, thấy khá mới lạ, hấp dẫn, chắc chắn là các bé sẽ thích”.

Với chi phí không quá đắt, lại có sân chơi riêng dành cho con trẻ khiến dịch vụ tổ chức Trung thu ngày càng được nhiều gia đình quan tâm.

Gia đình anh Nguyễn Hoàng Phương (Đống Đa, Hà Nội) đặt tiệc Trung thu dành cho con, cháu trong dòng họ tại Công ty Cổ phần Thương mại Madona (P 303 A2 tập thể thảm may, ngõ 155 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội). Năm ngoái, anh cũng đặt tiệc Trung thu tại đây và rất thích thú với những chương trình dành cho thiếu nhi.

“Các cháu nhỏ trong họ hàng nhà tôi khá đông. Nếu tổ chức tiệc ở nhà thì hơi chật, cho các cháu đi chơi thì thì đông khó quản lý, mà cũng không dễ tìm được chỗ vui chơi. Đăng ký tiệc tại đây, gia đình tôi có sân chơi chung cho các cháu, lại có cơ hội để cả họ hàng cùng đoàn tụ, vui Trung thu”. Anh Phương chia sẻ.

Không chỉ thu hút các gia đình, dịch vụ này được các cơ quan đặc biệt chú ý đến. Để tổ chức tiệc Trung thu cho con em các cán bộ, nhân viên trong công sở, thì không có gì tiện lợi hơn việc tìm đến các dịch vụ này.

Cơ quan chị Hà Phương (Cầu Giấy, Hà Nội) đã lên danh sách con em các nhân viên trong công ty từ hơn một tuần trước. Với khoảng hơn 100 cháu nhỏ công ty đăng kí dịch vụ tổ chức trọn gói. Thay vì phải chạy đôn, chạy đáo để đi tìm thuê dịch vụ nhỏ lẻ như đặt ăn tại một nhà hàng đến thuê đội ngũ tham gia dẫn chương trình, tổ chức trò chơi, xiếc, hài, kịch,… khi sử dụng trọn gói, các cơ quan hoàn toàn có thể ủy thác toàn bộ cho đơn vị đứng ra tổ chức, vừa tiết kiệm được thời gian, trong một số trường hợp vừa tiết kiệm được chi phí.

“Công việc chuẩn bị cho ngày vui của trẻ nhỏ rất đơn giản và nhanh gọn. Chỉ cần nêu ý tưởng, số lượng khách, công ty sẽ lên khung chương trình cho khách hàng duyệt. Thường thì chúng tôi yêu cầu địa điểm lớn, chương trình hoành tráng hơn so với tổ chức tiệc cho gia đình”. Chị Hà Phương cho biết.

Đáp ứng nhu cầu của những khách hàng muốn tìm địa điểm vui chơi cho con trẻ nhân dịp  tết Trung Thu, nhiều đơn vị chuyên tổ chức sự kiện tung ra hàng loạt chương trình vui chơi hấp dẫn. Dịch vụ này ngày càng thu hút  sự quan tâm của nhiều gia đình, công ty bởi sự tiện lợi và giá cả phải chăng.

Giá dịch vụ tăng, lượng khách không giảm

Gần Trung thu, dịch vụ chuyên tổ chức Trung thu tại nhà hàng ở Eureka coffee & Fastfood, công ty cổ phần thương mại Madona, công ty TNHH Thương mại và Truyền thông giáo dục sáng tạo thông minh, các khách sạn lớn….đều được đăng kí lịch dày đặc.

 

Chỉ tính riêng nhà hàng ở Eureka coffee & Fastfood lượng khách tăng lên khoảng 25%. Hiện tại, vào các ngày như ngày 17, 18/09 (tức 10, 11/08 Âm lịch) và ngày Chủ nhật (ngày 12/08 Âm lịch), số lượng bàn đã được đặt kín. Trung bình, Eureka coffee & Fastfood  nhận 2 đến 3 tiệc/ngày. Trong đó, mỗi tiệc dao động từ 50 – 100 khách, kể cả người lớn và trẻ em.

Tại đây, đội ngũ nhân viên bận rộn với khâu trang trí, chuẩn bị kịch bản chương  trình, tổ chức trò chơi cho thiếu nhi…với từng đơn đặt hàng khác nhau.

Tùy vào số lượng khách, khả năng chi trả cũng như nhu cầu của khách hàng, các đơn vị tổ chức sẽ có cách bố trí dịch vụ khác nhau. 

Trung thu năm nay, các đơn vị tổ chức trọn gói đều nhấn vào các dịch vụ vui chơi, giải trí nhằm mang lại nụ cười cho con trẻ. Các tiết mục hứa hẹn sẽ đặc sắc, phong phú, đa dạng hơn so với mọi năm. 

Ví dụ các tiết mục như xiếc thú, ảo thuật, hóa trang thành nhân vật hoạt hình, chuột Mickey, mèo Tom… được các bé rất thích thú, nhiệt liệt hưởng ứng và tham gia. Trong đó, sôi động nhất vẫn là màn múa lân đặc sắc, rước đèn lồng truyền thống với những âm thanh rộn rã... Đặc biệt, nắm bắt được tâm lý của trẻ em, các MC của chương trình cũng thường đóng vai chị Hằng Nga, chú Cuội từ trên cung trăng xuống trần gian, mang quà tặng các cháu. 

Địa chỉ tổ chức tiệc Trung thu trọn gói:
Tại nhà hàng Eureka coffee & Fastfood shop, nhà nổi trên Hồ Tây, số 4 đường ven Hồ (Sau xưởng phim truyện Việt Nam), SĐT: 04 665 86 393 - 090 434 1221( Anh Hưng)
HÌNH ẢNH TỔ CHỨC TIỆC TRUNG THU TẠI EUREKA - Tầng 2.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

HÌNH ẢNH BUỔI TIỆC TỔ CHỨC TRONG NHÀ.