0

TIỆC CƯỚI tại EUREKA

Trang trí tiệc cưới tại Eureka Tây Hồ

Miễn phí toàn bộ trang trí sảnh cưới Tặng trang trí bàn nhật ký cô dâu chú rể Tặng tiệc trà ,bánh ngọt đón khách đầu giờ Hotline : 0904341221 - 0466 586 393

“ You think – We do ”

Eureka Tây Hồ yêu thích kết hợp sự đổi mới và sáng tạo vào các buổi tiệc với nhiều phong cách ,màu sắc ,chủ đề khác nhau . Với phương châm “ You think – We do ” ,Eureka Tây Hồ luôn sẵn sàng biến ý tưởng tiệc ,sự kiện của bạn trở thành hiện thực .

Qua bàn tay trang trí khéo léo và óc sáng tạo nghệ thuật của Eureka Tây sẽ mang đến cho không gian tiệc cưới của bạn trở nên sang trọng, ấm cúng và không kém phần lãng mạn.

Đối với người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng,  màu đỏ tượng trưng cho những điều tốt lành, hỷ sự nên đây là sắc màu phù hợp dành để trang trí đám cưới. Còn với văn hóa phương Tây, màu đỏ là gam màu của sự nồng nhiệt, cháy bỏng, của tình yêu vĩnh cửu. Chính vì thế dù trang trí đám cưới theo phong cách nào, sắc màu đỏ thắm cũng là lựa chọn hoàn hảo cho các đôi uyên ương trong ngày đặc biệt.

Vào mùa hè, thay vì chọn những gam màu rực rỡ, sôi nổi, nhiều cặp đôi lại yêu thích việc trang trí đám cưới với sắc màu nhạt, nhẹ nhàng để làm dịu đi không gian nóng bức xung quanh. Với gam màu xanh bạc hà, các cô dâu chú rể sẽ có một đám cưới mang không khí trẻ trung, nhưng vẫn có nét dịu dàng, đáng yêu.

Cách kết hợp tông màu bạc hà để tô điểm cho đám cưới cũng khá linh hoạt, xanh bạc hà có thể đi cùng các phụ kiện màu trắng hoặc sắc màu nóng hơn như cam, vàng...


Trang trí với màu hồng pastel sang trọng


Màu hồng pastel mang đến một không gian cưới nhẹ nhàng. Điểm trong không gian là màu vàng đồng lộng lẫy, sang trọng. Không khí lễ cưới vừa ngọt ngào, lãng mạn, phù hợp với phong cách trẻ trung của uyên ương nhưng vẫn giữ được không trí trang trọng, phù hợp với ngày lễ trọng đại.