0

TIỆC CƯỚI tại EUREKA

7 bước đưa bạn đến với một đám cưới hoàn hảo

🌟250,000đ/xuất -TRỌN GÓI TIỆC CƯỚI TỪ A ĐẾN Z 🌟Miễn phí dịch cụ trang trí tiệc cưới theo ý tưởng của khách hàng 🌟Miễn phí dịch vụ tổ chức, Mc, tháp ly, đá khói, bánh cưới... 🌟Giảm 10% thực đơn theo giá niêm yết 🌟10 mâm tặng 01 mâm và tặng 01 mâm ăn thử. 📞Hotline:📞📞📞 090 434 1221 - 0466 586 393

7 BƯỚC ĐƯA BẠN ĐẾN VỚI MỘT ĐÁM CƯỚI HOÀN HẢO

         Để tổ chức một đám cưới, bạn cần có một hình dung khái quát và một chủ đề nhất quán. Đương nhiên, không phải ai cũng nhanh chóng và dễ dàng chọn cho mình một concept cưới phù hợp và có thể thực hiện nó một cách hoàn hảo như ý. Bạn có thể mất nhiều tuần, thậm chí là nhiều tháng để tìm ý tưởng, lên kế hoạch và chuẩn bị cho đám cưới của mình. Kế hoạch này sẽ bao gồm mọi thứ, từ những chi tiết như thử áo cưới, chọn nhà hàng, chọn menu tiệc cưới đến chọn hoa cưới, chọn tông màu đám cưới, v.v…

 

        Và nếu muốn vượt qua được hết những trở ngại và thách thức này, bạn cần một sự hỗ trợ chuyên nghiệp, hay ít ra, bạn cần có những bí quyết riêng cho mình, được chia sẻ từ những chuyên gia tổ chức cưới hàng đầu như Eureka Tây Hồ.

 

Bước 1 : Suy nghĩ lớn

        Hãy khởi đầu bằng cách hình dung ra đám cưới trong mơ của bạn, bất chấp vấn đề chi phí thực tế hay những nhận xét, góp ý từ mọi người chung quanh. Đó có thể là những ước mơ viển vông hay những kế hoạch điên rồ nhất. Và bạn có gì? Hãy thử xem xét một vài vấn đề như quy mô (mời toàn thể bạn bè/đồng nghiệp hay chỉ gói gọn trong số những người thân thiết nhất?), địa điểm (ngoài trời hay trong nhà, tại nhà hay tại nhà hàng/khách sạn?), phong cách (hiện đại, cổ điển, lãng mạn hay mộc mạc, thời thượng, cá tính?), thời điểm…

 

Bước 2 : Tìm hiểu thị trường và tìm hiểu nguồn cảm hứng

        Để có một ý tưởng thú vị và phù hợp cho đám cưới, hãy dành thời gian tham khảo tạp chí/website cưới hỏi và tìm sự tư vấn từ tất cả mọi nguồn mà bạn có. Đừng tự giới hạn bản thân mình mà hãy tìm hiểu mọi thứ. Thu thập ý tưởng và tìm nguồn cảm hứng cho mình từ những gì bạn thu thập được sẽ là một cách bắt đầu tổ chức đám cưới thú vị, nơi bạn không ngừng thể hiện sự sáng tạo của mình.

Bước 3 : Thiết lập hình thức tổng thể

        Bạn muốn tạo không khí trang trọng hay thân mật? Bạn muốn đám cưới của mình đem lại cảm giác gì cho khách mời? Từ những câu hỏi này, hãy tiến hành thiết kế ý tưởng khái quát như địa điểm, quy mô không gian, cách sắp xếp bàn tiệc, sảnh tiệc, sân khấu… Đừng quên thêm vào đó yếu tố cá nhân, tức là sở thích và phong cách của riêng bạn nhé!

 

Bước 4 :Thu hẹp những lựa chọn của bạn

        Từ tầm nhìn khái quát, từ đây, bạn cần tiến hành tìm hiểu, lựa chọn các chi tiết để truyền đạt ý tưởng của mình, nhằm thể hiện chủ đề một cách chặt chẽ hơn. Ví dụ, thay vì dừng lại ở chủ đề “mùa thu”, hãy xác định xem mùa thu mà bạn muốn sẽ mang phong cách nào, quyến rũ, dịu dàng hay tươi mát? Chủ đề có thể là bất cứ thứ gì bạn yêu thích, từ phim ảnh, ẩm thực, âm nhạc đến sắc màu, văn hóa, v.v… Tuy nhiên, đừng quá tham lam, ôm đồm quá nhiều ý tưởng mà hãy có sự tiết chế và chọn lọc nhé!

Bước 5: Chọn lựa sắc màu phù hợp

        Màu sắc là yếu tố truyền thống và quan trọng nhất trong tất cả các yếu tố làm nên đám cưới của bạn, từ thiệp mời, tông sân khấu đến váy áo cho phù dâu. Cách dễ nhất để chọn màu cho đám cưới là gắn màu chủ đạo mà bạn yêu thích với một hoặc hai màu bổ sung nhằm tạo điểm nhấn. Sự phối hợp màu sắc nên có sự tương phản nhất định để gây ấn tượng. Ví dụ như xanh lá cây và hồng, vàng và tím, v.v… Ngoài ra, bạn có thể tham khảo để chọn các tông màu đang “hot” trên thị trường tiệc cưới.

Bước 6 làm chủ các motif

        Trong lĩnh vực tổ chức cưới, motif là thuật ngữ dùng để chỉ những chi tiết có nhiệm vụ gắn kết, làm nên cái nhìn tổng thể. Phổ biến nhất là các chi tiết mô hình hay chi tiết mang hình dạng truyền tải phong cách của hai bạn (gia huy, biểu tượng cung hoàng đạo, hình vẽ chibi, nick name, v.v…) .Bạn nên chọn cho mình một motif chính và sử dụng nó đúng lúc, đúng chỗ để cá nhân hóa tiệc cưới của mình.

Bước 7 : Đừng quên chọn âm nhạc phù hợp

        Những giai điệu, bài hát vang lên trong tiệc cưới sẽ ảnh hưởng đến phong cách tổng thể mà bạn hướng đến. Ví thể, đừng bỏ quên việc chọn lựa dàn nhạc, bài hát cùng những bản nhạc phù hợp nhé!