0

SN Bé Yêu tại EUREKA

Tổ chức sinh nhật BẢO NGUYÊN & BẢO HÂN

CHÚC MỪNG SINH NHẬT 1 tuổi 2 bé sinh đôi BẢO NGUYÊN & BẢO HÂN. 1. Tổ chức tại nhà hàng EUREKA TÂY HỒ 2. Gói trang trí đặc biệt theo chủ đề màu Hồng và Cốm do nhóm sự kiện của EUREKA làm.

Bạn đang có nhu cầu tổ chức một bữa tiệc cho bạn, cho bé, tiệc sinh nhật cho bé yêu, cho gia đình, cho tổ chức, công ty hay cho người thân,...

1. Bn đang băn khoăn tìm mt đa đim phù hp, có không gian đp.

2. Bn đang không biết phi t chc như thế nào, bt đu t đâu.

3. Bn đang cân nhc mt hình thc t chc phù hp, m cúng, đy ý nghĩa hay mt chương trình sôi đng vi giá c hp lý.

Chúng tôi sẽ tư vấn và tổ chức trọn gói, chuyên nghiệp cho bạn theo yêu cầu từ TRANG TRÍ, TIC MN, NGT, BIU DIN NGH THUT, T CHC TRÒ CHƠI KÈM THEO.

Hãy đến vi EUREKA COFFEE & RESTAURANT.

1. Chúng tôi có 6năm kinh nghim t chc tic, cùng lòng nhit tình, tn tu, chu đáo luôn ly s hài lòng ca khách là phương châm phc v.

2. Chúng tôi có đi ngũ nhân viên s kin chuyên nghip t lên ý tưởng, thiết kế, in n, gia công chi tiết trang trí. TRANG TRÍ TIC THEO MÀU SC, CH Đ, to cho không gian t chc tic lung linh, n tượng.

3. Chúng tôi có Nhà hàng EUREKA đp vi tm nhìn 360 đ ra H Tây thơ mng. Mt thiết kế hin đi. Vi 2 tng cùng sc cha mi tng t 60 đến 200 người. Được trang b đy đ dàn KARAOKE, điu hoà, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu

4. Hình thc tic đa dng bao gm tic ngi, tic t chn: (tic mn, tic ngt, tic đ nướng)

5. Chúng tôi có thc đơn phong phú, hp dn vi giá c hp lý.

6. Chúng tôi có đi ngũ đu bếp, nhân viên chuyên nghip, nhit tình.

7. Chúng tôi có th đáp ng đa dng yêu cu ca khách hàng. T KHÔNG GIAN, THC ĐƠN, KCH BN, MC, đến các chương trình biu din XIC, O THUT, CA MÚA NHC trong ba tic, t chc các SHOW GAME phù hp cho khách tham d tic. Đm bao vui, n tượng, nhiu k nim.

++Tng gói trang trí tr giá 800,000đ khi khách hàng đt 30 xut tic mn tr lên (tương đương 5 mâm 6 người)

++Tng gói trang trí tr giá 1,400,000đ khi khách hàng đt 60 xut tic mn tr lên (tương đương 10 mâm 6 người)

HÌNH NH TIC TIÊU BIU.