Danh mục tin
Hỗ trợ trực tuyến

Quản lý

Thống kê
 Số người đang online : 5
 Số lượt truy cập : 19191838
Quảng cáo

 
Tiệc sinh nhật hoàn hảo cho bé yêu

Sinh nhật là một ngày có ý nghĩa với mọi người. Với trẻ em, sinh nhật còn là ngày trọng đại. Dưới đây là 10 gợi ý giúp các ông bố bà mẹ tổ chức một tiệc sinh nhật thật vui và trọn vẹn cho bé yêu.

1. Trẻ rất sôi nổi trong bữa tiệc sinh nhật, các bé thường chạy nhảy trong khu vực tổ chức tiệc. Do vậy, tốt nhất là tổ chức tiệc sinh nhật trong một phòng lớn rộng rãi (có thể là phòng sinh hoạt chung của khu dân cư nơi bạn ở). Cũng không tốn kém lắm, đồng thời trẻ được thoải mái vui chơi mà bạn cũng không lo đồ đạc bị hư hỏng.

2. Nên tổ chức tiệc trong đó cả bé trai và bé gái đều được mời. Điều này sẽ tạo hiệu ứng hài hòa cho buổi tiệc.

3. Bạn cũng có thể tổ chức một số trò chơi như trình diễn âm nhạc hay ảo thuật. Điều này rất hữu hiệu trong việc thu hút sự chú ý của trẻ tại bữa tiệc. Những màn trình diễn này nên bắt đầu sau khi khai tiệc một chút.

4. Bạn cũng có thể tổ chức một buổi tiệc thú vị mà cả trẻ em và người lớn đều có mặt, với điều kiện là khách tham dự phải đeo mặt nạ. Như vậy, cả khách trẻ em và khách người lớn đều thấy thích thú mà không khí buổi tiệc cũng rất vui vẻ và buồn cười.

5. Bạn cũng nên chú ý về độ tuổi của những khách được mời dự tiệc. Điều này nhằm tạo ra một môi trường thân thiện của buổi tiệc.

6. Bạn có thể kết hợp với một vị phụ huynh khác để tổ chức tiệc sinh nhật chung cho con bạn và con của họ. Như vậy, chi phí bữa tiệc sẽ giảm đồng thời niềm vui tại bữa tiệc lại tăng thêm.

7. Bạn cũng có thể tổ chức tiệc sinh nhật theo chủ đề. Điều này tạo ra niềm thích thú cho những trẻ dự tiệc cũng như tăng sức tưởng tượng của trẻ và tăng niềm vui cho buổi tiệc.

8. Nên tổ chức tiệc vào chiều thứ bảy. Như vậy, trẻ sẽ hào hứng tham dự tiệc hơn sau khi tan học.

9. Bạn có thể thuê người tổ chức tiệc sinh nhật. Như vậy, bạn sẽ không bị căng thẳng với việc sắp xếp, chuẩn bị bữa tiệc. Mọi việc sẽ được nhân viên công ty dịch vụ giải quyết và bạn sẽ có dịp thể hiện sự duyên dáng tại bữa tiệc cùng với con bạn - chủ nhân buổi tiệc.

10. Bạn nên chuẩn bị quà để tặng cho những khách “nhí” dự tiệc sinh nhật. Điều này nhằm tăng sự tò mò của những trẻ dự tiệc và các bé sẽ đợi đến phút cuối buổi tiệc để được trao quà.

Dựa trên 10 yếu trên cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức tiệc. Nhà hàng EUREKA đã đưa ra một chương trình tổ chức tiệc sinh nhật trọn gói dành cho bé yêu.

Để biết thêm chi tiết các bạn có thể liên hệ trực tiếp.

Đặt tiệc, sự kiện

EUREKA COFFEE & FASTFOOD SHOP

EUREKA COFFEE & FASTFOOD SHOP 
Địa chỉ: Sàn nổi số 4 đường ven Hồ Tây - Sau xưởng phim truyện Việt Nam
Điệ thoại: 04 66586393 - 01688771221  ( Mr Hưng)
Webside:
http://eureka.vnnavi.com.vn/  
Email:
Qh_eureka@yahoo.com


 
Bản quyền thuộc về: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUANG HƯNG
Trung tâm Hội Nghị Tiệc Cưới EUREKA Tây Hồ
Địa chỉ: 98 Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
(Nằm trong khuân viên KS Công Đoàn Quảng Bá)
Điện thoại:  04 665 86 393   Hotline: 090 434 1221
 

Thiết kế web: netcon.vn